Các loại máy in hóa đơn đang được sử dụng phổ biến nhất

Khi cuộc sống ngày càng phát triển cũng là lúc mà con người đều sống tất bật, hối hả hơn. Trong lĩnh vực kinh doanh nhu cầu sử dụng các loại máy in hóa đơn cũng ngày càng tăng cao. Song có điều mỗi một lĩnh vực, ngành nghề đều sẽ phải chọn cho mình một chiếc máy in phù hợp để tiết kiệm tối đa chi phí và đem tới hiệu quả cao.

Các loại máy in hóa đơn trên thị trường

Nếu như nhắc tới các loại máy in hóa đơn, trên thị trường hiện nay đang phổ biến 3 loại cơ bản đó là máy in nhiệt, máy in phun và máy in kim.

Máy in hóa đơn nhiệt

Máy in hóa đơn nhiệt là thiết bị chuyên được sử dụng để in hóa đơn bằng cách in nhiệt để tạo ra tốc độ cực kì hoàn hảo. Loại máy này được khá nhiều cửa hàng sử dụng và lựa chọn trong vài năm trở lại đây.

Điểm nổi bật của sản phẩm này so với các loại máy in hóa đơn khác nằm ở chỗ không cần phải sử dụng mực, toàn bộ nội dung cần in sẽ được hiển thị ngay trên giấy in bằng việc chấm ở trên giấy trắng. Nó sẽ tác động trực tiếp lên đầu nhiệt để thực hiện in những thông tin cần thiết lên hóa đơn. Máy in hóa đơn nhiệt thường có khả năng in êm ái, nhanh chóng, dễ dàng di chuyển, kích thước nhỏ gọn và rất tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

Không chỉ dừng lại ở đó, nó được kết hợp với khả năng cắt tự động, vì thế nên giúp việc bán hàng trở nên chính xác, nhanh chóng hơn. Ngoài ra, thiết bị còn có thể đồng bộ dễ dàng khi kết nối với nhiều thiết bị khác như máy tính, ngăn đựng tiền.

Máy in hóa đơn kim

Máy in hóa đơn kim có đặc điểm được dùng mực in để thực hiện in thông qua kim in cực kì đặc biệt. Nó thường được dùng để in trên giấy than, in trên giấy nhiều liên, hóa đơn thuế…. Phù hợp cho các văn phòng muốn in hóa đơn với số lượng lớn và nhiều loại khác nhau.

Máy in phun

Đây cũng là một trong các loại máy in hóa đơn được ưa chuộng nhất trên thị trường. Nó sẽ thực hiện in ảnh từ thẻ nhớ, máy in kĩ thuật số trực tiếp in 2 mặt hoàn toàn tự động. Hình ảnh đầu ra luôn đảm bảo có màu sắc chân thực, chất lượng cao, khả năng hiển thị cực kì đẹp mắt thông qua bộ phận phối mực.

Cùng với các loại máy in hóa đơn mà chúng tôi vừa giới thiệu ở trên, hy vọng bạn đã có cho mình sự lựa chọn hoàn hảo để có được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Related posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.