Phụ kiện máy in bill

Những lý do nên chọn Starn Việt Nam làm nơi thay thế phụ kiện máy in hóa đơn

  • Phụ kiện máy in hóa đơn của chúng tôi là hàng chính hãng, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ
  • Đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, Chuyên sửa chữa pha hóc búa nhất
  • Bảo hành phụ kiện sau khi sửa chữa
  • Nhiệt tình tư vấn
  • Minh bạch về giá cả

Danh sách sản phẩm phụ kiện máy in bill

Xem tất cả 6 kết quả

Máy in hóa đơn khi dùng lâu cần được bảo trì và bộ phận đầu tiên mà bạn cần nghĩ đến đó chính là main. Chỉ cần hiểu biết một chút về kỹ thuật bạn sẽ nhận thấy ngay những dấu hiệu cần phải thay main máy in hóa đơn khổ k80mm…
900.000
Thêm vào giỏ
So sánh
Máy in hóa đơn dùng trong thời gian dài chưa được bảo trì thường gặp rất nhiều lỗi ảnh hưởng lớn đến quá trình kinh doanh.Lỗi mà khách hàng hay gặp nhất đó là dao cắt dưới máy in hóa đơn không tự động cắt giấy.
350.000
Thêm vào giỏ
So sánh
Nếu bạn đang sử dụng máy in hóa đơn mà gặp phải lỗi máy không tự động cắt giấy, hóa đơn bị dắt thì rất có thể là do dao cắt trên máy in hóa đơn đã hỏng, không còn sắc bén nữa và cần phải được thay thế.
250.000
Thêm vào giỏ
So sánh
Đầu in nhiệt của máy in hóa đơn là một bộ phận quan trọng nhất của máy in hóa đơn. Đầu in nhiệt được cấu tạo từ các lớp hợp kim nhôm siêu nhẹ nhưng lại rất nhạy cảm, nếu không cẩn thận sẽ rất dễ bị xước bộ phận truyền nhiệt.
Đọc tiếp
So sánh
Adapter máy in hóa đơn 24V-2.5A là dòng sạc đi theo máy tương tự như sạc pin máy tính được thiết kế gọn nhỏ, phù hợp không gian, tốn ít diện tích; có chức năng tự ngắt quá áp, tự ngắt đoạn mạch giúp máy in hóa đơn tránh được ảnh hưởng từ dòng điện bất ổn
350.000
Thêm vào giỏ
So sánh
Trong quá trình sử dụng máy in hóa đơn sẽ không thể tránh khỏi được lỗi kỹ thuật không mong muốn. Sau đây Starnpos sẽ giúp bạn khắc phục lỗi kết nối bằng cáp USB máy in hóa đơn.
30.000
Thêm vào giỏ
So sánh

Xem tất cả 6 kết quả