Mực in mã vạch

Mực in mã vạch với hình ảnh đều, rõ nét với chất lượng cực kỳ tốt mà giá cả lại phải chăng.

Mực in mã vạch còn được gọi với tên khác là Ribbon, đây là một loại mực nhiệt đặc thù dùng cho máy in mã vạch truyền nhiệt với điều kiện phải gồm 3 thành phần là chất làm màu mực carbon, chất sáp (Wax) và chất nhựa dính (Resin).

Mực in mã vạch gồm 3 loại chính là: Ribbon Wax, Ribbon Resin và Ribbon Wax Resin.

Thietbithungan.vn cung cấp mực in mã vạch chính hãng với chất lượng cao phù hợp với nhiều loại nhãn hiệu máy in mã vạch.

Danh sách sản phẩm mực in mã vạch

Xem tất cả 7 kết quả

Mực in mã vạch Wax Premium 110x300m sử dụng tốt cho tất cả các loại tem nhãn chuyển nhiệt gián tiếp dùng cho máy in để bàn và công nghiệp như: Bixolon T430, Bixolon T400, Goxdex EZ 1100 Pus, Zebra G800, Zebra ZT230, Zebra ZT410, Datamax..
165.000
Thêm vào giỏ
So sánh
Mực in mã vạch Wax 110x100m chuyên dùng có các loại giấy in chuyển nhiệt gián tiếp, các decal phủ chất liệu giấy cho chất lượng tem in vượt trội..
90.000
Thêm vào giỏ
So sánh
Mực in mã vạch Toshiba Wax là loại mực in chuyên dùng cho máy in mã vạch Toshiba. Mực được sản xuất ra nhằm bảo vệ đầu in cho máy in mã vạch của hãng Toshiba cho ra mã vạch trên nhãn đậm và dày
Đọc tiếp
So sánh
Mực in mã vạch chuyên dùng cho các máy in mã vạch Godex, Datamax, Honeywell, TSC, Zebra,..mực được để ở dạng cuộn film, với thiết kế 1 mặt có mực và 1 mặt không
Đọc tiếp
So sánh
Mực in mã vạch Wax Resin 110x100m được cấu tạo từ Wax và Resin. Chất Wax (sáp) dùng để làm tan chảy mực in, còn chất Resin dùng để tăng độ bám dính của mực in có khả năng chịu mài mòn tốt, kháng nhiệt, kháng hóa chất.
Đọc tiếp
So sánh
Mực in mã vạch Wax Resin 110x300m có chiều rộng cuộn mực in mã vạch là 110mm, chiều dài cuộn mực in 300m được cấu tạo từ chất liệu sáp và nhựa trong đó nguyên liệu nhựa chiếm tỷ lệ nhiều hơn…
Đọc tiếp
So sánh
Mực in mã vạch Resin 110x100m được dùng phổ biến để in ấn tem nhãn trong siêu thị, một số ngành hàng như hàng đông lạnh, hàng sản xuất đồ may mặc in trên các chất liệu vải khác nhau, kho hàng, vận chuyển nơi có môi trường hoạt động khắc nghiệt.
Đọc tiếp
So sánh

Xem tất cả 7 kết quả