Máy bán hàng POS

Máy bán hàng POS là gì?

PoS là từ viết tắt của Point of Sale (hay point-of-sale, hoặc point of service). Chính vì vậy máy bán hàng POS thường được sử dụng cho các shop bán lẻ (retail shop), tại quầy thanh toán tiền (check out counter) trong shop, hay là một vị trí có thể thay đổi được khi mà giao dịch xuất hiện trong loại của môi trường kiểu này.

Ngoài ra máy bán hàng POS cũng có thể đáp ứng như một hệ thống tính tiền trong các nhà hàng ăn uống, khách sạn, casino…Nói chung nó thích hợp cho môi trường bán lẻ, nó là thứ phục vụ cho việc bán hàng, một điểm bán hàng trong một hệ thống bán hàng (point of sale system)

Mua máy bán hàng POS ở Starn Việt Nam bạn sẽ được gì?

  • Bạn sẽ ĐƯỢC mua máy chính hãng chính hãng với giá tốt nhất
  • Bạn sẽ ĐƯỢC tặng thêm 3 tháng bảo hành. Nâng số tháng bảo hành lên 15 tháng
  • Bạn sẽ ĐƯỢC cài đặt kết nối với phần mềm quản lý bán hàng và ngăn kéo đựng tiền hoàn toàn miễn phí
  • Bạn sẽ ĐƯỢC giao hàng miễn phí nội thành Hà Nội
  • Dịch vụ sau bán luôn được chúng tôi quan tâm hàng đầu. Bảo hành uy tín
  • Hỗ trợ khi gặp sự cố nhiệt tình

Danh sách sản phẩm máy bán hàng POS

Xem tất cả 8 kết quả

Máy bán hàng POS ASUS chạy trên nền bộ vi xử lý Intel® Celeron® J3160 thế hệ kế tiếp với hỗ trợ bộ nhớ lên đến DIMM DDR3 1600MHz, 4G…giúp máy hoạt động nhanh hơn và hiệu quả hơn
17.999.000
Thêm vào giỏ
So sánh
Máy bán hàng POS 55 là một thiết bị cảm ứng được tích hợp tất cả các chức năng sử dụng để bán hàng giúp quá trình quản lý, thanh toán nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm thời gian, chi phí…
Đọc tiếp
So sánh
Máy bán hàng POS ZPOS có màn hình cảm ứng đa điểm, nhạy và chính xác, hoạt động ổn định cùng khả năng chống thấm nước, bụi bẩn….
Đọc tiếp
So sánh
Máy bán hàng Pos PROTECH – PS 6510 thiết kế nhỏ gọn, màn hình cảm ứng 10 ngón giúp tính tiền nhanh chóng, tiện lợi, chính xác, tiết kiệm thời gian.
Đọc tiếp
So sánh
Máy bán hàng Pos Protech PS6630 có màn hình cảm ứng LCD 15 inch hiển thị sắc nét, được thiết kế sang trọng, gọn nhẹ, dễ sử dụng, thân thiện với người dùng.
Đọc tiếp
So sánh
Máy bán hàng Pos GLORY POS 809B hỗ trợ quá trình giao dịch nhanh hơn, chính xác hơn, giảm thời gian chờ đợi thanh toán, tăng hiệu suất và hiệu quả công việc.
Đọc tiếp
So sánh
Máy bán hàng POS GLORY POS 920C màn hình cảm ứng thích hợp cho các cửa hàng như: nhà hàng ,cafe, quán ăn nhanh… với màn hình cảm ứng 15’’ nhạy bén, RAM DDR3 SO-DIMM Slot 2GB (up to 4GB)
Đọc tiếp
So sánh
Máy bán hàng Pos MONITOR TOUCH 920M-15‘‘ có kiểu dáng thiết kế trang nhã, chắc chắc được ứng dụng chủ yếu tại các quán cafe, nhà hàng, bar, siêu thị…với màn hình cảm ứng 15 inch, độ phân giải lên đến 1024 x 768 (XGA).
Đọc tiếp
So sánh

Xem tất cả 8 kết quả